Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Khách hàng vui lòng gọi điện trước để xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi đến cửa hàng để tránh khỏi mất thời gian. Trước khi mua hàng Quý khách hàng nên kiểm tra thật kỹ, sau khi đồng ý mua hàng sẽ thanh toán trực tiếp tại cửa hàng và nhận hàng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀO GIAO NHẬN

Docmoc.vn” có hai hình thức giao nhận như sau:

1. Bán hàng trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ: 32b/34, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Khách hàng vui lòng gọi điện trước để xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi đến cửa hàng để tránh khỏi mất thời gian. Trước khi mua hàng Quý khách hàng nên kiểm tra thật kỹ, sau khi đồng ý mua hàng sẽ thanh toán trực tiếp tại cửa hàng và nhận hàng.

2. Bán hàng online thông qua website “www.docmoc.vn” và giao sản phẩm tới tận tay khách hàng.

 • Đối với khách hàng trong khu vực Hà Nội

Khách hàng chỉ cần nhấn nút " Mua ngay" và điền đầy đủ thông tin, yêu cầu.

Docmoc.vn sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển sản phẩm tới tận nhà bạn.

Thời gian giao hàng: Từ 9h00-21h00 các ngày trong tuần. Trong thời gian từ 3-5 giờ làm việc kể từ khi xác nhận đơn hàng với khách hàng. Trường hợp vượt quá thời gian nêu trên, Chúng tôi sẽ liên hệ với Khách hàng để nhận sự đồng ý.

 • Đối với Khác hàng ngoài khu vực Hà Nội

Đối với các khu vực khác thì Phí giao hàng là: 20.000 đồng ( Đối với hình thức này, không áp dụng hình thức COD, Khách hàng cần phải thanh toán trước bằng cách chuyển khoản cho docmoc.vn).

Kể từ thời điểm nhận được tiền thanh toán từ Khách hàng, Chúng tôi sẽ gửi hàng hóa qua đường bưu điện trong vòng 3 ngày làm việc tới địa chỉ của Khách hàng.

Quý khách cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi tới

Độc Mộc - Gian Hàng Dân Gian Việt Nam

Địa chỉ: 32B/34 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm: Phạm Văn Cảnh

Số Điện thoại: 0166 8818 101

Website: www.docmoc.vn

Số TK: 011704060103364 tại Ngân hang: Quốc tế VIB

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan

 • Bảo mật thông tin

  Bảo mật thông tin

  Theo quy định của “docmoc.vn”, khi quý khách đặt mua hàng tại website, với đơn hàng đầu tiên chúng tôi sẽ xin một số thông tin để xác nhận. Thông tin mà quý khách cung cấp là những loại giấy tờ khác nhau tùy theo phương thức thanh toán mà quý khách lựa chọn để thực hiện giao dịch.
 • Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành

  Khách hàng phải đảm bảo kiểm tra tình trạng hàng hóa một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng khi nhận giao. Trường hợp có vấn đề lỗi đối với hàng hóa ngay tại thời điểm giao, Khách hàng cần có ý kiến phản hồi ngay cho docmoc.vn để docmoc.vn xử lý kịp thời cho Khách hàng. Trường hợp sau khi giao nhận, phát sinh lỗi, Khách hàng cần phản hồi trong vòng 3 giờ kể từ khi phát hiện, để docmoc.vn có thể tiến hành kiểm tra, xác minh nguyên nhân một cách nhanh chóng, kịp thời.
 • Chính sách đổi trả

  Chính sách đổi trả

  Sau khi hoàn tất việc đặt đơn hàng, Khách hàng có thể hủy đơn hàng bằng cách có thể liên hệ với “docmoc.vn” nhờ hỗ trợ huỷ đơn hàng. Nếu Khách hàng muốn hủy đơn hàng tại thời điểm nhận được sản phẩm thì phải thực hiện theo Chính sách đổi trả sản phẩm.
 • Quy Định Mua Hàng Và Thanh Toán

  Quy Định Mua Hàng Và Thanh Toán

  1- Hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD): Khác hàng nhận hàng và thanh toán khi nhận hàng. 2- Hình thức thanh toán qua Cổng thanh toán trực tuyến: Khách hàng thanh toán qua Cổng thanh toán Ngân lượng mà docmoc.vn đã tích hợp. Sau khi lựa chọn hình thức này, Khách hàng sẽ tuân thủ quy trình giao dịch do Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng đề ra. 3- Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản Ngân hàng: Khách hành thanh toán chuyển khoản vào tài khoản sau: