Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Địa chỉ mua muối ngâm chân Sinh Dược

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết địa chỉ mua hàng, cách thức mua, thanh toán và nhận hàng. Độc Mộc giao hàng toàn quốc, đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

KHU VỰC HÀ NỘI

Tại Hà Nội, Quý khách hàng có thể qua địa chỉ ngõ 5 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội để mua hàng trực tiếp tại cửa hàng cửa shop Độc Mộc. Xem bản đồ chỉ dẫn theo hình dưới đây. Hoặc có thể yêu cầu giao hàng tận nơi, riêng khu vực nội thành Hà Nội, Độc Mộc miễn phí vận chuyển khi Quý khách hàng mua từ 1 liệu trình muối ngâm chân Sinh Dược trở lên.

TOÀN QUỐC

Nếu ở các tỉnh khác, Quý khách vui lòng đặt hàng bằng cách nhấp chuột dưới đây, Độc Mộc sẽ liên hệ lại với Quý khách để xác nhận thông tin và gửi hàng qua hệ thống vận chuyển của Bưu điện. Quý khách sẽ thanh toán với nhân viên bưu tá khi hàng được giao đến tận nhà. Quý khách có quyền yêu cầu mở hàng ra kiểm tra trước khi nhận. Phí vận chuyển là 20.000đ, giao hàng toàn quốc. 

--------------------------------

ĐẶT HÀNG NHANH

Nhắn tin tới số hotline: 0976711725 (Ms. Thúy)

Hoặc nhấn nút dưới đây để đặt hàng nhanh

Dat hang nhanh

 

SƠ ĐỒ CHỈ DẪN ĐỊA CHỈ MUA MUỐI NGÂM CHÂN SINH DƯỢC

TẠI CỬA HÀNG CỦA SHOP ĐỘC MỘC TẠI HÀ NỘI

Mua muối ngâm chân Sinh Dược ở đâu

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan

 • 6 điều cần nhớ người ĐAU KHỚP, MẤT NGỦ nên làm.

  6 điều cần nhớ người ĐAU KHỚP, MẤT NGỦ nên làm.

  Đau nhức khớp là bệnh mãn tính, rất khó chữa. Bên cạnh việc điều trị bằng các phương pháp y học hiện đại, bạn cũng có thể áp dụng các thói quen sau đây để giúp bệnh khớp thuyên giảm.
 • Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Muối Ngâm Chân Sinh Dược

  Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Muối Ngâm Chân Sinh Dược

  Căn cứ Luật Tiêu Chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật, nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính Phủ, việc HTX Sinh Dược xây dựng và đã có quyết định ban hành các tiêu chuẩn áp dụng cho các sản phẩm muối thảo dược là phù hợp với quy định về trình tự công bố tiêu chuẩn áp dụng... (xem chi tiết trong bài)
 • Bài muối thảo dược hỗ trợ chữa trị bệnh đau khớp gối, khớp chân tay từ cây thuốc nam

  Bài muối thảo dược hỗ trợ chữa trị bệnh đau khớp gối, khớp chân tay từ cây thuốc nam

  Theo Đông Y, các bệnh liên quan đến xương khớp làm cho sưng, nóng đỏ, tê bì chân tay, đau nhức khớp... đều thuộc chứng Tý, tức bế tắc, không lưu thông được. Bởi vậy, phương pháp điều trị bệnh khớp là làm lưu thông khí huyết, lưu thông kinh lạc, điều hoà cơ thể nhằm nuôi dưỡng cân mạch, từ đó giúp cải thiện tình trạng bệnh. 
 • Muối ngâm chân Sinh Dược của shop Độc Mộc có tốt không - Cảm nhận của Khách hàng

  Muối ngâm chân Sinh Dược của shop Độc Mộc có tốt không - Cảm nhận của Khách hàng

  Nhiều Quý vị băn khoăn không biết dùng sản phẩm muối ngây chân Sinh Dược có tốt không, hiệu quả như thế nào? Dưới đây sẽ là những chia sẻ, cảm nhận của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm muối ngâm chân để hỗ trợ các chứng đau nhức mỏi xương khớp, mất ngủ, tê lạnh chân tay. Mời Quý vị tham khảo.