BỆNH GOUT - Phương pháp điều trị bằng bài muối ngâm chân dược liệu than hoạt tính

Bệnh gout (Gút) là một dạng viêm khớp đột ngột, gây sưng đỏ và đau ở các khớp. Đặc trưng của bệnh này thường gây sưng tấy về đêm ở các khớp ngon chân cái, bàn chân, mắt cá chân, cổ chân, đôi khi ở các khớp ngón tay.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh gout làm đau nhức khớp chân tay là do Axit Uric tăng cao, làm lắng đọng các tinh thể muối urat tại các mô khớp.

Biến chứng 

Bệnh gout gây tổn thương khớp: Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời để hạn chế tình trạng bệnh, các khớp xương sẽ bị tổn thương nghiêm trọng và kéo dài. 

Sỏi thận: Bênh gout không được điều trị kịp thời sẽ làm các tinh thể axit uric tích tụ cả trong thận, gây ra bệnh sỏi thận. 

 

Hãy điều trị ngay bệnh gout ngay bây giờ nếu như bạn gặp các triệu chứng sau đây

1. Bạn đang mang trong mình căn bệnh gout

  • Khớp đau đột ngột, dữ dội và sưng tấy và thường xảy ra vào sáng sớm;
  • Cảm thấy nóng và đau nghiêm trọng ở khớp khi đụng vào;
  • Khớp chuyển sang màu sưng đỏ;
  • Cảm thấy vùng xung quanh khớp ấm lên.

2. Bạn có nguy cơ mắc bệnh gout 

  • Nam/nữ giới độ tuổi từ 35-50 tuổi (chủ yếu là nam)
  • Chế độ ăn uống nhiều chất đạm, hải sản
  • Uống nhiều bia trong thời gian dài
  • Có người trong gia đình từng bị gout
  • Tăng cân quá mức
  • Người bị sỏi thận

 

PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TỪ MUỐI NGÂM CHÂN DƯỢC LIỆU VÀ THAN HOẠT TÍNH

 

Than hoạt tính và khả năng hút độc

Than hoạt tínhAi cũng biết than hoạt tính có tác dụng lọc và hút độc tố, nhưng rất ít người biết rằng than hoạt tính là một trong những thành phần hỗ trợ giảm đau nhức khớp, tê mỏi chân tay do các bệnh gout, viêm khớp gây ra. 

Khi đó, việc sử dụng than hoạt tính sẽ giúp hấp thu axit uric từ trong cơ thể, từ đó giúp giảm đau nhức, sưng tấy, máu lưu thông dễ dàng hơn. 

Dựa trên tác dụng tuyệt vời này của than hoạt tính, một công trình nghiên cứu khoa học của anh Vũ Trung Đức - một kỹ sư hoá trẻ tuổi và cũng là chủ nhiệm của HTX Sinh Dược, Ninh Bình đã tạo nên một công thức muối ngâm chân đặc biệt kết hợp giữa than hoạt tính, muối khoáng và bài thuốc tắm ngâm cổ truyền của Vua Lý xưa kia. Bài muối sử dụng 100% nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, với hơn 30 loại thảo dược quý tại vùng bán sơn cước ngay dưới chân núi Bái Đính, Ninh Bình. Đến nay đã có hơn 200.000 người trên khắp cả nước đang sử dụng bài muối này mỗi ngày.

Để tìm hiểu rõ chi tiết về bài muối, kính mời quý độc giả theo dõi câu truyện dưới đây cũng như các thông tin liên quan ở cuối bài viết này. 

Bình luận bên dưới để đặt hàng