Giới thiệu

Độc Mộc - Gian Hàng Dân Gian Việt Nam

Chất lượng tạo dựng niềm tin

Giới thiệu chung
Độc Mộc là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dân gian Việt Nam, phát triển đầu ra cho các sản phẩm thuộc các dự án xã hội, phát triển sinh kế cho những người dân nghèo tại các địa phương. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên thế mạnh của vùng nguyên liệu có sẵn ở từng địa phương, kết hợp với những phương pháp sản xuất truyền thống, và những hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia từ dự án nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe, và thân thiện với môi trường.


Mục tiêu phát triển của Độc Mộc
1. Nâng cao nhận thức khách hàng về lợi ích của các sản phẩm truyền thống của Việt Nam. Đây là các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công, bằng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong rừng, hoặc các nguyên liệu là thế mạnh của địa phương.

2. Hướng tới trở thành một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dân gian Việt Nam với giá trị cốt lõi là chất lượng thực sự của sản phẩm. Các sản phẩm này sẽ phải đạt các tiêu chuẩn cơ sở về chất lượng, và được thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Với cách làm đó, Độc Mộc sẽ đưa tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.

3. Hướng tới hỗ trợ phát triển thị trường bền vững cho những người dân nghèo ở các vùng dân tộc thiểu số cũng như những làng nghề. Thông qua đó, Độc Mộc sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, cũng như góp phần vào việc duy trì và phát triển các nghề truyền thống ở Việt Nam. 

4. Về dài hạn, Độc Mộc sẽ cùng kết hợp và hỗ trợ người dân trong việc chuẩn hóa các quy trình sản xuất sản phẩm, mở rộng quy mô và số lượng, từ đó giảm giá thành sản phẩm, giúp cho sản phẩm có thể tiếp cận được mọi người dân ở Việt Nam.