Chính sách quy định chung

“Docmoc.vn” ( Độc Mộc) là gian hàng dân gian Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm dân gian Việt Nam, phát triển đầu ra cho các sản phẩm thuộc các dự án xã hội, phát triển sinh kế cho những người dân nghèo tại các địa phương. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên thế mạnh của vùng nguyên liệu có sẵn ở từng địa phương, kết hợp với những phương pháp sản xuất truyền thống, và những hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia từ dự án nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe, và thân thiện với môi trường.

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

  1. Chính sách của “docmoc.vn”:

“Docmoc.vn” ( Độc Mộc) là gian hàng dân gian Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm dân gian Việt Nam, phát triển đầu ra cho các sản phẩm thuộc các dự án xã hội, phát triển sinh kế cho những người dân nghèo tại các địa phương. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên thế mạnh của vùng nguyên liệu có sẵn ở từng địa phương, kết hợp với những phương pháp sản xuất truyền thống, và những hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia từ dự án nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe, và thân thiện với môi trường.

Phương châm của “docmoc.vn” là:

-          Nâng cao nhận thức khách hàng về lợi ích của các sản phẩm truyền thống của Việt Nam. Đây là các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công, bằng các nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong rừng, hoặc các nguyên liệu là thế mạnh của địa phương.

-          Hướng tới trở thành một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dân gian Việt Nam với giá trị cốt lõi là chất lượng thực sự của sản phẩm. Các sản phẩm này sẽ phải đạt các tiêu chuẩn cơ sở về chất lượng, và được thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Với cách làm đó, Độc Mộc sẽ đưa tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.

-          Hướng tới hỗ trợ phát triển thị trường bền vững cho những người dân nghèo ở các vùng dân tộc thiểu số cũng như những làng nghề. Thông qua đó, Độc Mộc sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, cũng như góp phần vào việc duy trì và phát triển các nghề truyền thống ở Việt Nam.

-          Về dài hạn, Độc Mộc sẽ cùng kết hợp và hỗ trợ người dân trong việc chuẩn hóa các quy trình sản xuất sản phẩm, mở rộng quy mô và số lượng, từ đó giảm giá thành sản phẩm, giúp cho sản phẩm có thể tiếp cận được mọi người dân ở Việt Nam.

 

  1. Quy định chung dành cho Khách hàng:

Để đảm bảo tối đa lợi ích cho Khách hàng, Khách cần nắm rõ và tuân thủ những quy định, hướng dẫn của “docmoc.vn” như: Quy trình mua, thanh toán hàng hóa, quy trình giao nhận, chính sách đổi, trả, bảo hành hàng hóa, quy trình bảo mật thông tin,…Những quy định này đã được niêm yết công khai tại trang chủ của webiste.

Khách hàng tham gia giao dịch trên website www.docmoc.vn là cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua, sử dụng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên website. Khách hàng hiểu rằng:

-          Khách hàng có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo thông tin công bố trên sàn.

-          Khách hàng có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác;

-          Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin của mình và giám sát việc sử dụng các thông tin của mình, khi thực hiện bất cứ giao dịch trên website.

-          Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng:

  • Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, “docmoc.vn” cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết của sản phẩm đó trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.
  • “docmoc.vn”  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là Khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email,... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. “docmoc.vn” không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

  1. Cam kết về hàng hóa:

-         Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên “docmoc.vn” là các sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt chất lượng, hợp chuẩn hợp quy và hoàn toàn hợp pháp kinh doanh.

-         Hàng hóa đăng bán trên “docmoc.vn” không thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật

Bao gồm nhưng không giới hạn các mặt hàng sau đây:

  • Hàng hóa bị cấm theo pháp luật Việt Nam: Ma túy, Vũ khí, Bộ phận cơ thể người, Thực vật, Động vật nguy cấp, quý hiếm, Sản phẩm khiêu dâm,…Vv.v
  • Hàng giả, hàng nhập lậu, hàng vi phạm bản quyền
  • Hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật: Thuốc lá điếu, xì gà, súng săn, đạn súng săn, các loại rượu, …

 

  1. Liên hệ:

Để “docmoc.vn” có thể cung cấp những sản phẩm/dịch vụ tốt hơn nữa, Chúng tôi rất khuyến khích Khách hàng có thể phản hổi, góp ý cho Chúng tôi. Mọi góp ý Khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ sau:

Độc Mộc - Gian Hàng Dân Gian Việt Nam

Địa chỉ: 32B/34 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Người chịu trách nhiệm: Phạm Ngọc Cảnh

Số Điện thoại: 0166 8818 101

Website: www.docmoc.vn

Email: info.docmoc@gmail.com (hoặc canhpham.hufs@gmail.com)

Fanpapge: fb.com/ShopDocMoc

Bình luận bên dưới để đặt hàng